Địa Chỉ : 2/8P Ấp Đông 4, Ấp Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Thành phố Hồ Chí Minh 731100

Điện thoại:  097 497 53 08

Email: mamnonphuchung@gmail.com

Website: mamnonphuchung.edu.vn

Trẻ đang ngồi trên còn lất đật

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HƯNG

Là trường mầm non chất lượng, lấy trẻ là trung tâm, với đầy đủ và đa dạng các hoạt động giáo dục, nội dung giáo dục và có camera theo dõi cho quý phụ huynh gửi gắm trẻ. Là nơi các con chơi mà học, học mà chơi, được chăm sóc, được yêu thương, được là chính mình và được sự tôn trọng riêng biệt. Các con sẽ được sống trong một môi trường giáo dục không áp đặt, không khuôn mẫu, luôn được quan tâm và thấu hiểu.Là trường mầm non chất lượng, lấy trẻ là trung tâm, với đầy đủ và đa dạng các hoạt động giáo dục, nội dung giáo dục và có camera theo dõi cho quý phụ huynh gửi gắm trẻ. Là nơi các con chơi mà học, học mà chơi, được chăm sóc, được yêu thương, được là chính mình và được sự tôn trọng riêng biệt. Các con sẽ được sống trong một môi trường giáo dục không áp đặt, không khuôn mẫu, luôn được quan tâm và thấu hiểu.
Chương trình học cho từng độ tuổi riêng biệt, tiếp cận các phương pháp giáo dục sớm, hình thành các kỹ năng sống thực tế mà trẻ được trải nghiệm.Độ tuổi tuyển sinh: từ 18 tháng-5 tuổi
Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn & cơ sở vật chất, TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HƯNG mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ về cả nhân cách, tài năng , phát huy sở trường & tâm hồn.

VIDEO HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ